VNGGAMES THÔNG BÁO THAY ĐỔI MỨC CHIẾT KHẤU KHI NẠP/THANH TOÁN GAME QUA KÊNH ZALOPAY

VNGGames xin được thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi mức chiết khấu khi thanh toán các sản phẩm trò chơi của VNGGames qua cổng ZaloPay như sau:

Nội Dung :

  • Điều chỉnh chính sách chiết khấu từ 3.5% sang 0% khi thực hiện giao dịch thanh toán game qua ZaloPay (trên ứng dụng ZaloPay hoặc tại trang https://pay.zing.vn).
  • Chính sách chiết khấu mới được áp dụng từ 00:00 ngày 01 tháng 11 năm 2023.
  • Thông báo thời gian bảo trì kênh ZaloPay tại trang https://pay.zing.vn: Dự kiến 23:45 ngày 31/10/2023 - 0:30 ngày 01/11/2023.

Ngoài ra, VNGGames hiện đang triển khai chương trình VNGGames Rewards với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi các sản phẩm của VNGGames (đã tích hợp trong chương trình). Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin tại trang https://rewards.vnggames.com/ và Fanpage của game. Trong quá trình sử dụng dịch vụ VNGGames, nếu cần tư vấn, hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng tại https://support.vnggames.com/.

Việc thay đổi chính sách chiết khấu nêu trên nằm trong chính sách chung của VNGGames. Khi nạp/ thanh toán game qua ZaloPay

Mọi thắc mắc về chương trình này, Quý thành chủ vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 36, hỗ trợ người dùng ZaloPay 24/7.

Bổn Trang kính báo.

rating
topup home